Cẩu Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Vũng Tàu

Phú Minh Phong cung cấp dịch vụ xe cẩu, cẩu vận chuyển hàng hóa tại Vũng Tàu bằng xe cẩu, cho thuê xe cẩu tải…

Qua nhiều năm tham gia vận chuyển hàng hóa cho Các công ty, xí nghiệp, các nhà máy sản xuất, các khách hàng lẻ. Phú Minh Phong nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cẩu, hay nhu cầu thuê xe cẩu để cẩu hàng hóa rất lớn. Chính yếu tố này đã thúc đẩy để Chúng tôi đầu tư vào mảng dịch vụ xe cẩu.

vận chuyển hàng hóa tại Vũng Tàu

Phú Minh Phong sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tại Vũng Tàu và Xuyên Mộc, Bà Rịa, Long Hải, Phú Mỹ … với giá cả cạnh tranh nhất nhanh chóng và uy tín nhất.
Công Ty chúng tôi luôn đi đầu trong những dịch vụ vận tải như:, dịch vụ cẩu hàng, vận chuyển hàng hóa, kho xưởng, cho thuê xe nâng, hạ,… và điều động các đầu xe làm sao để phục vụ khách hàng nhanh nhất.
Với dịch vụ vận tải hàng hóa tại Vũng Tàu đem lại cho bạn nhiều lựa chọn tiện ích như giá cước rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, điều xe nhanh, bãi xe phân phối rộng gần khu vực bốc dỡ hàng hóa, đầu xe nhiều trọng tải phù hợp với kích thước và trọng lượng hàng hóa cần chuyển.

  • Vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng
  • Vận chuyển cọc bê tông cho xây dựng
  • Vận chuyển và cẩu cho các máy móc thiết bị có khối lượng lớn
  • Cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hỏng
  • Cẩu vận chuyển cây cảnh

– Chúng tôi đáp ứng tất cả các loại xe cần cẩu theo nhu cầu thuê xe cẩu của khách hàng. Đa dạng về dịch vụ: như thuê xe theo giờ, theo tuần, theo tháng, khoán theo công trình… tùy theo mức độ sử dụng của quý khách hàng . Công ty chúng tôi đa dạng về các chủng loại xe cẩu : xe cẩu thùng, xe cẩu Kato, Xe cẩu Vicker…

van chuyen hang hoa tai Vung Tau
– Công ty chúng tôi với sự đa dạng về các loại xe cẩu: 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn -và các loại xe chuyên dụng,…. được sử dụng phổ biến trong các hoạt động cẩu, hạ, vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải, đòi hỏi độ an toàn cao, làm việc trong các công trình, rút hàng trong container, các công trình xây dựng…
– Qúy khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, hàng hóa của Qúy khách sẽ được nâng, hạ vận chuyển theo đúng các yêu cầu kỹ thuật.

 

Contact Me on Zalo
0868 828 568