Nâng Cẩu Hàng Hóa Giá Rẻ Vũng Tàu

Đến với dịch vụ nâng cẩu hàng hóa giá rẻ Vũng Tàu của Phú Minh Phong, Qúy khách hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng phục vụ. Qúy khách sẽ được tư vấn loại xe cẩu phù hợp nhất, giá tốt nhất đảm bảo an toàn tuyết đối cho Khách hàng khi chọn Phú Minh Phong.

nang cau hang hoa gia re Vung Tau

Vận chuyển xếp dỡ và nâng hạ hàng hoá là một khâu quan trọng trong quá trình lưu thông hàng hóa. Nếu công đoạn này không đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ mất an toàn cho hàng hóa trong quá trình di chuyển ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt máy móc, thiết bị.

Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa giá rẻ Vũng Tàu với đội ngũ điều hành vận tải được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong chỉ đạo nâng hạ – xếp dỡ hàng hóa, cùng với đó là đội ngũ nhân viên trẻ với ý thức kỷ luật tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm xếp dỡ hàng hóa, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi nâng hạ- xếp dỡ, và đặc biệt luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp, đội ngũ bốc xếp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của Quý khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

1.Nhận thông tin

Nhận thông tin từ quý khách hàng, tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất, trao đổi nhận hẹn thời gian địa điểm để nhân viên Phú Minh Phong xuống khảo sát

2.Khảo Sát

Khảo sát trực tiếp tại địa điểm : Từ container , xe tải … đến kho, cửa hàng.. và ngược lại. Đưa ra phương án vận chuyển an toàn đảm bảo nhất để quý khách an tâm.

3.Báo giá

Báo giá chi tiết chi phí bốc xếp, tùy theo khối lượng hàng hóa và đoạn đường vận chuyển mà chúng tôi sẽ đưa ra chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất cho quý khách.

4.Ký hợp đồng

Sau khi 2 bên đồng nhất thỏa thuận về phương án vận chuyển, chi phí và các thỏa thuận trong hợp đồng, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng bốc xếp.

5.Thực thi

Đội ngũ bốc xếp của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm đã thỏa thuận sau đó tiến hành bốc xếp vận chuyển. Hàng hóa sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận, xắp xếp ngay ngắn gọn gàng sau đó vận chuyển

 6.Thanh toán hợp đồng

Sau khi nghiệm thu, hoàn thành hợp đồng, quý khách sẽ thanh toán số phần tiền còn lại. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ xin ý kiến đóng góp và giải đáp các thắc mắc của quý khách.

Những thế mạnh về nâng cẩu hàng hóa của Phú Minh Phong :

* Tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/24

* Đa dạng về chủng loại tải trọng như : xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp , cẩu chuyên dụng kato, xe cẩu vicker

* Tải trọng từ : 1 tấn, 2,5 tấn,. 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, đến 25 tấn

* Vận chuyển hàng chuyên nghiệp , nhanh chóng với đội ngũ lái cẩu nhiều kinh nghiệm đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối.

nâng cẩu hàng hóa giá rẻ Vũng Tàu

Những lợi ích nâng cẩu hàng hóa tại Phú Minh Phong :

* Cước phí luôn thấp nhất, tiết kiệm công sức

* Không tốn nhiều thời gian và nguồn nhân lực

* Hệ thống xe cẩu luôn sẵn khi Quý khách hàng nhu cầu như thuê xe cẩu, cẩu hàng hóa,..

* Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc chậm trễ trong quá trình cẩu hàng

* Thiết bị máy móc xe cẩu hiện đại được kiểm tra bào trì, bảo dưỡng thường xuyên

* Tư vấn kỹ càng, có đội ngủ kỹ thuật khảo sát hàng hóa trước khi cẩu

 

Contact Me on Zalo
0868 828 568