Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Phú Minh Phong là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu, nâng cẩu vận tải chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Hoạt động tại Bà Rịa Vũng Tàu trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu và cung cấp dịch vụ cẩu hàng tận nơi với mức giá tốt nhất. Đội xe của chúng tôi gồm có các loại xe cẩu đời mời từ 5 tấn đến 250 tấn. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án cẩu hàng hóa từ kích thước nhỏ đến lớn. Đối tác của chúng tôi là những kho xưởng, nhà máy và cả các cá nhân cần di chuyển hàng hóa trọng lượng nặng cần đảm bảo an toàn
Phú Minh Phong cam kết :

  • Lấy chữ Tín và An toàn Chất lượng làm mục tiêu
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Vũng Tàu giá rẻ nhất
  • Hàng hóa được đảm bảo trong quá trình vận chuyển
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

NĂNG LỰC NÂNG CẨU – VẬN CHUYỂN

Phú Minh Phong đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu nâng cẩu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Các mặt hàng không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải .Chúng tôi luôn phấn đấu với mục tiêu Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, tìm mọi phương án để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

CAM KẾT

Với phương châm hoạt động: Lấy chữ Tín và An Toàn Chất Lượng làm mục tiêu Phát triển , Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng trong cuộc sống hiện đại. Với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của Quý khách được vận chuyển an toàn. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.